TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
 • Gia sư lớp 12
  Đội ngũ gia sư luyện thi đại học của trung tâm là sinh viên giỏi của các trường hàng đầu như: ĐH Bách Khoa, ĐH KTQĐ, ĐH Dược… Nếu quý phụ huynh đang mong muốn tìm gia sư luyện thi đại học giỏi, vững vàng kiến thức cũng như trình độ sư phạm tốt thì đội ngũ gia sư của trung tâm hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.
 • Gia sư dạy kèm lớp 12
  Nhận dạy kèm tại gia tất cả các môn quan trọng của lớp 12 gồm Toán, Lý, Hóa ( khối A), Toán, Hóa, Sinh ( khối B ), Văn,sử,Địa ( khối C), Toan, Văn, anh Văn ( khối D )
 • Gia sư dạy kèm lớp 11
  Đội ngũ gia sư hàng đầu TPHCM luôn mong muốn cùng quý phụ huynh học sinh thực hiện những hoài bão lớn lao. Chúng tôi coi học sinh lớp 11 là tiền đề vô cùng quan trọng, là bước đệm then chốt đối với tương lai của các em
 • Gia sư dạy kèm lớp 10
  Chúng tôi chuyên cung câp gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhận dạy các em học sinh đang học lớp 10 trên địa bàn TP Hà Nội
 • Gia sư dạy kèm lớp 9
  Lớp 9 là năm cuối cấp nên vô cùng quan trọng đối với tất cả các em học sinh. Các em có vào được trường cấp 3 như mong muốn hay không thì phải tùy thuộc vào thành tích và nỗ lực của các em trong năm này.
 • Gia sư dậy kèm lớp 8
  Như chúng ta đã biết, lớp 8 là bước đệm quan trọng đối với tất cả các em học sinh đang học trung học cơ sở. Bởi chương trình ôn thi lên lớp 10 cũng bao gồm cả kiến thức lớp 8 nữa, chính vì lẽ đó mà nếu học sinh bị mất căn bản không nhanh chóng lấy lại căn bản ngay từ thời điểm này sẽ khó có khả năng lọt vào những trường cấp 3 danh tiếng
 • Gia sư dậy kèm lớp 7
  Lớp 7 là tiền đề quan trọng cho những năm về sau trên co đường học tập của bé. Nếu bé bị mất căn bản từ lớp 7 mà phụ huynh không phát hiện thì nhiều khả năng sẽ ko thể cứu vãng được trong nhứng năm về sau.
 • Gia sư dạy kèm lớp 6
  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt nhận dạy kèm học sinh lớp 6 tất cả các môn, có thể nhận dạy báo bào cho học sinh theo nhu cầu của gia đình. Tuy theo năng lực và sưc học của học sinh mà gia sư chúng tôi luôn có xu hướng điều chỉnh phương pháp dạy một cách tốt nhất.
 • Gia sư luyện thi lên lớp 6
  Chắc hẳn việc mối bận tâm rất lớn của Anh (Chị) là làm sao để con mình có thể thi chuyển cấp vào trường chuyên hoặc ít ra có thể thi vào lớp 6 chọn của các trường THCS uy tín của Hà Nội. Việc luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn luôn rất khó không chỉ đối với học sinh khá mà thậm chí cả học sinh giỏi.
 • Gia sư luyện chữ đẹp
  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
 • Online :1
 • Hôm nay :5
 • Hôm qua:56
 • Tổng truy cập::589