TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên

Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư hà nội tại quận Hoàn Kiếm xin chào quý phụ huynh, các em học sinh.
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất:
• Việc đầu tiên, chúng tôi sẽ giúp cho các em nắm vững những kiến thức cơ bản để vận dụng vào bài thi một cách chính xác.
• Trong quá trình luyện thi cho các em, chúng tôi phải chắc chắn một điều là các em học đến đâu phải chắc đến đó - điều này là cực kỳ quan trọng, bởi khi các em đã tiếp thu chắc chắn những vấn đề chúng tôi truyền tải thì khi gặp những trường hợp tương tự, các em sẽ dễ dàng áp dụng.
• Nói là luyện thi vào trường chuyên nhưng các giáo viên của chúng tôi sẽ ý thức cho các em không được phép xem thường các bài tập dễ. Phải giúp các em giải quyết tất cả các bài tập từ dễ đến khó, rồi sau đó mới đưa vào giáo trình nâng cao.
• Ngoài việc ôn cho các em các bài tập, chúng tôi sẽ ý thức cho các em sự tập trung, giải thích cho các em về những cam go trước mắt. Khi các em biết lo lắng về kỳ thi, ắt hẳn sẽ biết phải tập trung vào việc học.
• Các tác phẩm văn học mà chúng tôi sẽ cần lưu ý cho các em như: Lặng Lẽ Sa Pa, Lão Hạc, Truyện Kiều, Người Con Gái Nam Xương, v.v...cùng một số bài thơ tả cảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là tất cả các tác phẩm thường ra đề nhất trong những năm gần đây.
• Chúng tôi sẽ cho các em tiếp cận và giải hết tất cả các đề thi của những năm trước.
• Ngoài những kiến thức mà chúng tôi đã truyền thụ cho các em, chúng tôi còn giúp các em biết cách trình bày và vận dụng những kiến thức đó như thế nào để đạt được số điểm tối đa.

  Việc kịp thời nắm bắt tất cả các thông tin, và sự tư vấn hợp lý (tùy thuộc vào năng lực của mỗi học sinh) nên chỉ tiêu luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi luôn đạt hiệu quả trên 84% mỗi năm. Trung Tâm Gia Sư Gia Đình chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của chính mình. Chúng tôi tự tin cam kết về mặc chất lượng với các phụ huynh và học sinh, cam đoan các em sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi được luyện thi cùng trung tâm chúng tôi!.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tìm gia sư ôn luyện thi vào trường chuyên xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.