TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư dạy kèm lớp 11

Đội ngũ gia sư hàng đầu TPHCM luôn mong muốn cùng quý phụ huynh học sinh thực hiện những hoài bão lớn lao. Chúng tôi coi học sinh lớp 11 là tiền đề vô cùng quan trọng, là bước đệm then chốt đối với tương lai của các em
Đội ngũ gia sư hàng đầu TP Hà Nội luôn mong muốn cùng quý phụ huynh học sinh thực hiện những hoài bão lớn lao. Chúng tôi coi học sinh lớp 11 là tiền đề vô cùng quan trọng, là bước đệm then chốt đối với tương lai của các em.
Mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh là làm sao chọ được thầy cô tốt cho con. Hiện nay nhu cầu đi dạy của giáo viên ngày càng nhiều, thế nên chọ cho co gia sư giỏi quả là không dẽ chút nào.
- Chúng tôi ngoài mục đích dạy văn hóa cho các em học sinh, vẫn thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn học tập ngay tại trung tâm. Thế nên, đến với chúng tôi, con của quý phụ huynh còn được tư vấn, hướng dẫn để các em phát huy hết năng lực và sở trường. Từ đó hình thành cho các em biết định hướng học tập cho tương lai khi mà lớp 12 là các em sẽ tự mình quyết định tương lại.
- Giaó viên chúng tôi nhận kèm tại nhà học sinh các môn : TOÁN, LÝ, HÓA, SINH, ANH VĂN, SỬ, ĐỊA, VĂN, TIN HỌC...Dạy kèm đặc biệt cho đối tượng học sinh bị mất căn bản và chúng tôi cam kết các em sẽ lấy lại được kiến thức trong 2 tháng đến 3 tháng.
Ngoài ra, trung tâm nhận dạy cho các em học sinh học chuyên ban, thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia, dạy trước chương trình học tại trường để tập trung học nâng cao. Qúy phụ huynh và các em học sinh sẽ lựa chọn đúng gia sư ân ý với sự tận tâm tuyệt đối. Chất lượng, uy tín là phương châm làm việc của trung tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.