TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư luyện thi lên lớp 6

Chắc hẳn việc mối bận tâm rất lớn của Anh (Chị) là làm sao để con mình có thể thi chuyển cấp vào trường chuyên hoặc ít ra có thể thi vào lớp 6 chọn của các trường THCS uy tín của Hà Nội. Việc luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn luôn rất khó không chỉ đối với học sinh khá mà thậm chí cả học sinh giỏi.
Kính gửi các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 5!

Chắc hẳn việc mối bận tâm rất lớn của Anh (Chị) là làm sao để con mình có thể thi chuyển cấp vào trường chuyên hoặc ít ra có thể thi vào lớp 6 chọn của các trường THCS uy tín của Hà Nội.

Việc luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn luôn rất khó không chỉ đối với học sinh khá mà thậm chí cả học sinh giỏi.

Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp nào giúp con mình đạt được mong muốn của Anh (Chị) ?
 Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư luyện chuyên sẽ tư vấn chi tiết nhất các vấn đề liên quan đến thi chuyên.

Nội dung kiến thức luyện thi chuyên cấp 2 chủ yếu là của lớp 6 chuyển xuống mà đa phần là những nội dung khá khó của chương trình lớp 6. Vậy con bạn mặc dù học rất giỏi ở lớp 5 nhưng cháu cũng chưa thể biết đến kiến thức lớp 6. Đặc biệt là môn Toán. Như vậy cháu sẽ gặp khó khăn nhất định vì trình độ thì của lớp 5 mà phải luyện thi theo chương trình lớp 6. Như vậy dù cháu có học ở nhà thầy cô hay đến trung tâm thì vẫn gặp rất nhiều khó khăn

   Chúng ta sẽ giúp con bằng cách nào ?

– Nhiều phụ huynh sẽ vừa cho con học ở nhà thầy cô vừa cho em học thêm gia sư ở nhà . Tuy nhiên việc chọn gia sư đáp ứng tốt việc này không hề đơn giản

– Nếu tìm GV tiểu học dạy kèm thì chúng ta phải tìm những thầy cô nhiều kinh nghiệm và tất nhiên chi phí sẽ rất cao thầy cô như vậy mới đến hoặc nhận được sự từ chối vì những thầy cô dạy tiểu học mà luyện chuyên tốt họ không thiếu việc để mà phải đến nhà học sinh dạy gia sư

– Cách tìm gia sư phù hợp hất là phụ huynh tìm cho con em mình một giáo viên đang dạy cấp 2 vì lúc này thầy cô đang rảnh vì nghỉ hè mà kiến thức thi chuyên thì quá đơn giản đối với giáo viên cấp 2. Và chúng ta cũng sẽ có mức lương phù hợp để mời thầy cô (khoảng 200 đén 250.000đ / buổi 2h).

– Hoặc cũng có thể tìm gia sư là sinh viên các trường ĐH Top như Y, Dược, Ngoại Thương có kinh nghiệm dạy gia sư và thông thường cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu của con bạn vì hầu hết các bạn sinh viên trường này đều là các học sinh chuyên cũ của Hà Nội và các tỉnh mới đủ khả năng để thi. Và mức lệ phí cho luyện chuyên dành cho sinh viên khoảng 120.000 đến 150.000đ / buổi / 2h

Phụ huynh có con đang luyện thi cấp 2 chuyên có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Tài Năng Việt để tìm cho mình gia sư phù hợp nhất, bởi chúng tôi luôn có nguồn lực rất lớn là  Giáo viên và Sinh viên có trình độ giỏi đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.
LIÊN HỆ :
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.