TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư Hai Bà Trưng

Gia sư quận hai bà trưng với đội ngũ gia sư dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng - Nơi đáng tin cậy tại hà nội khi quý phụ huynh yên tâm lựa chọn gửi gắm con em mình cho trung tâm kèm cặp, bồi dưỡng kiến thức của các em.
Gia sư hà nội tại quận Hai Bà Trưng xin chào quý phụ huynh, các em học sinh.
Là phụ huynh đâu phải ai cũng có thời gian để kèm cặp con em, mặc khác cũng không đủ kiến thức và khả năng sư phạm để truyền đạt cho con em hiểu, vì thế mỗi tối ngồi vào bàn học bài các em cảm giác sợ và trông cho hết giờ để đi ngủ.

Gia sư dạy kèm bé trai làm toán nâng cao lớp 7.
Ảnh: Gia sư dạy kèm bé trai làm toán nâng cao lớp 7.
Vì thế mà càng học lên lớp cao , nếu không kèm cặp thì các em lại học yếu, là phụ huynh ai không lo lắng, suy nghĩ và bận tâm ít nhiều.
Nếu quý phụ huynh muốn tìm gia sư giỏi cho con mà chưa tìm được người như mong muốn hãy đến với gia sư dạy kèm Gia Đình.

  Gia sư chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư đáng tin cậy cho hầu hết các phụ huynh trên địa bàn quận Hai Bà Trưng nói riêng và toàn thành phố , và luôn nhận được sự hài lòng, hợp tác lâu dài .

  Đây là điều tự hào và trách nhiệm của gia sư Tài Năng Việt vì thế mà hiện nay chúng tôi cộng tác với khá nhiều sinh viên, giáo viên không những giỏi chuyên môn mà có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư, lại tận tình và trách nhiệm.

Hiện tại trung tâm gia sư cung cấp gia sư tại hà nội có thể đảm nhận các lớp dạy như:
       - Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực quận 11.
       - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl.
       - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.
       - Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
       - Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...
       - Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..
Hi vọng qua sự giới thiệu gia sư của trung tâm gia sư Tài Năng Việt con em bạn sẽ được học với gia sư giỏi, và ngày càng học chăm hơn, tiến bộ hơn.
Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tìm gia sư tại hà nội xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.