TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

Hiện nay kỳ thì tốt nghiệp THPT quốc gia đang đến gần Trung Tâm Gia Sư Gia Đình đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các giáo viên danh tiếng và sinh viên giỏi tham gia cộng tác gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT.
Tốt nghiệp THPT là kỳ thi rất quan trọng nhằm đánh dấu sự hoàn tất một giai đoạn học tập kéo dài 12 năm của một học sinh. Học sinh đã tốt nghiệp THPT thể hiện được sự hình thành nhân cách, phát triển trí tuệ - đó là điều kiện bắt buộc để các học sinh tiếp tục tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, bước vào giai đoạn đào tạo chuyên nghiệp. Mặt khác, bằng tốt nghiệp THPT tạo cơ hội cho những người tốt nghiệp các công việc tốt và có thu nhập cao hơn. Bởi vì, hiện nay ít nhà tuyển dụng nào mà chấp nhận những người không có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời điểm hiện tại, các bạn học sinh lớp 12 đang phải căng mình gấp rút với những môn thi tốt nghiệp THPT. Với quy chế mới nhất từ Bộ GD&ĐT thì kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được thi 4 môn, trong đó có 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ vănNgoại ngữ, 1 môn tự chọn bao gồm các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử và Ngoại ngữ thì nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong việc chọn môn thi lẫn ôn tập bởi vì với đặc thù riêng của từng môn học thì không phải học sinh nào cũng biết cách học, cách ôn thi hiệu quả.

Để hoàn thành thi tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bạn cần xây dựng cho mình một phương pháp học tập hết sức khoa học và bài bản. Phương pháp học cụ thể tùy thuộc vào định hướng trong kỳ thi quan trọng tiếp theo của các bạn trẻ đó là thi đại học. Vì thế, mỗi người cần phải tìm cách tự rút ra phương pháp phù hợp với điều kiện, thói quen của mình. Cách duy nhất để tìm ra phương pháp là học hành thật sự chăm chỉ. Khi tiếp xúc với sách vở nhiều, người học sẽ tự rút ra được phương pháp thích hợp cho mình. Chăm chỉ để rút ra phương pháp, phương pháp sẽ tạo ra thói quen, thói quen đúng sẽ tạo ra hiệu quả học tập tốt.

Nói về phương pháp luyện thi tốt nghiệp thì sách giáo khoa là tài liệu quan trọng nhất. Bởi vì đề thi tốt nghiệp chủ yếu xoay quanh chương trình sách giáo khoa. Tuy nhiên vẫn phải nhờ tới sự giúp đỡ của sách tham khảo để tổng hợp kiến thức, nâng dần mức độ khó của bài tập.

Đồng hành cùng các thí sinh trong mùa thi tốt nghiệp THPT năm nay, Trung tâm gia sư gia đình với đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp là các giáo viên, sinh viên hoạt động trong ngành giáo dục, có kinh nghiệm dạy kèm, kỹ năng sư phạm giỏi, am hiểu những chủ trương đổi mới của đề thi, cách thức thi của Bộ giáo dục luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sự yên tâm nhất về nền tảng kiến thức, kỹ năng, tâm lý vững vàng nhất trước khi các em bước vào kỳ thi.

Trong quá trình học và ôn tập các bạn cần phân bố thời gian hợp lý để học đều các môn mình thi. Có nhiều học sinh rất sai lầm khi biết năng lực của mình học tốt một môn thì chỉ tập trung thời gian vào để ôn mình môn đó với hi vọng đạt được điểm cao để kéo cho môn kém, còn môn mình kém hơn thì lại không đầu tư. Kết quả là khi đi thi số điểm đạt được của môn học tốt cũng không thể gánh lại được điểm kém của môn còn lại. Do đó, các bạn cần lưu ý nên tập trung, đầu tư thời gian nhiều hơn cho những môn yếu.

Những ưu điểm, lợi ích cao đến từ đội ngũ gia sư tốt nghiệp THPT tại trung tâm:
- Tư vấn miễn phí về quy chế thi mới nhất cũng như quá trình chọn môn thi, chọn gia sư phù hợp.
- Hệ thống kiến thức cơ bản theo từng môn thi bám sát sách giáo khoa với kế hoạch, nội dung bài giảng ôn tập theo từng chủ đề rõ ràng, câu hỏi và bài tập phù hợp.
- Chú trọng hướng dẫn cho các em biết cách phân tích đề thi, cách trình bày bài thi theo đặc thù từng môn thi, hình thức thi; chuẩn bị cho các em tâm lý tự tin trước khi bước vào kỳ thi.
- Ngoài giờ luyện thi tại nhà, các gia sư sẽ thu thập thông tin từ các em đễ biết được những thuận lợi và khó khăn của các em trong quá trình học trên lớp từ đó có sự điều chỉnh hợp lý trong việc chỉ đạo và tổ chức ôn tập kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả của việc ôn tập.
- Trong quá trình ôn tập, các gia sư sẽ theo dõi và phản hồi đến các phụ huynh về những kết quả ôn tập của học sinh một cách chi tiết nhất.

Gia sư luyện thi tốt nghiệp tại nhà

Trung tâm gia sư gia đình tại hà nôi với sự tâm huyết nghề nghiệp, lấy uy tín, chất lượng hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu sẽ luôn cam kết mang đến cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sự hài lòng nhất về quá trình luyện thi tốt nghiệp và hướng đến con đường bước chân vào đại học của các em. Mọi chi tiết các bạn học sinh, quý phụ huynh xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời về quá trình ôn tập và luyện thi tốt nghiệp theo từng môn học Toán, văn, anh, hóa, sinh, địa...

Quý phụ huynh có nhu cầu một gia sư luyện thi tốt nghiệp xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm gia sư dạy kèm tại hà nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết sẽ tư vấn cho quý phụ huynh phương pháp học tập hiệu quả nhất.
Đăng ký tìm gia sư ôn thi tốp nghiệp xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

 

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.