TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu Giáo Viên - Sinh Viên

Thân Chào!
 
 Trung tâm Gia Sư Tài Năng Việt thân chào Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên Thân mến!
 Đầu tiên Trung tâm Chúng tôi xin gửi đến Qúy Thầy Cô Giáo và các em Sinh Viên lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Từ khi được  thành lập đến nay, trải qua những năm tháng hoạt động, Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt đã cung cấp hỗ trợ được rất địa chỉ dạy kèm cho Giáo Viên, Sinh Viên. Trung Tâm gia sư chúng tôi đã bắc những nhịp cầu giữa Phụ Huynh có nhu cầu cho con học kèm tại nhà với bao thế hệ Thầy Cô Giáo và Sinh Viên.

Đối với Giáo Viên, Chúng tôi hi vọng ngoài những giờ dạy chính khóa ở trường, các Thầy Cô có thể cải thiện thu nhập bằng những lớp dạy tại tư gia ổn định và lâu dài.

Đối với các em Sinh Viên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện để các em có được những lớp dạy phù hợp, phần nào giúp cho các em trang trải những chi phí trong cuộc sống xa nhà.
Đăng ký làm gia sư
Ảnh: Sinh viên đăng ký làm gia sư tại trung tâm

ĐỐI TƯỢNG LÀM GIA SƯ:
-  Giáo viên các trường Tiểu Học, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học, kể cả giáo viên đã nghĩ hưu
-  Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học, Học Viện, Sinh Viên đã ra trường trên địa bàn Thành Phố Hà Nội
 Đăng kí làm gia sư tại đây: >> Đăng Kỳ Làm Gia Sư <<

QUYỀN LỢI CỦA GIA SƯ:
  -  Ứng viên sẽ trở thành thành viên chính thức của Trung Tâm (thông tin của ứng viên sẽ được đưa lên website của trung tâm, khi có lớp chúng tôi sẽ liên hệ hoặc gửi mail, sms, với các ứng viên)
 -  Trung tâm Gia Sư Gia Đình sẽ đảm bảo cho gia sư có lớp dạy theo đúng yêu cầu, gần nhà, thu nhập cao, ổn định
 -  Tránh được việc gia sư gặp nhiều rủi ro trong việc tìm lớp dạy ở những trung tâm thiếu uy tín.
 -  Khi gặp khó khăn trong công tác giảng dạy hãy gọi cho Gia Sư Gia Đình để được hỗ trợ.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ Qúy Thầy Cô và các em Sinh Viên có được những lớp dạy kèm ổn định, học phí hợp lý.
Xin Chân thành cảm ơn!.

Quý gia sư có nhu cầu Dạy kèm tại nhà xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0989 572 684
Email: easylearnhanoi@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.