TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
 • Gia sư ĐH Sư Phạm Hà Nội
  Gia sư sư phạm trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là một trong những Trung tâm gia sư uy tín được phần lớn phụ huynh học sinh tin tưởng chọn lựa.
 • Gia sư ĐH Bách Khoa Hà Nội
  Gia sư Bách Khoa trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐHBK Hà Nội với số điểm trên 25. Được trung tâm đào tạo để hướng dẫn các môn khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa và luyện thi đại học khối A
 • Gia sư ĐH Ngoại Thương
  Trong những năm gần đây, sinh viên ngoại thương luôn được sự quan tâm thu hút, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh bởi chất lượng đầu vào. Đa phần sinh viên ngoại thương đều tự tin. Đó không phải chỉ là nhận định của nội bộ trường, mà số đông mọi người đều cho rằng, trong các trường thuộc khối kinh tế ở Việt Nam
 • Gia sư ĐH Kinh tế quốc dân
  Gia sư ĐH Kinh tế quốc dân luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các Quý phụ huynh khi tìm gia sư cho con. Các bạn gia sư của ĐH KTQD với đầu vào cao thuộc top đầu cả nước, tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt, các bạn còn được hướng dẫn, chia sẻ các kỹ năng đi dạy và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy các môn sở trường. Vì vậy, các phụ huynh luôn đặt trọn niềm tin vào Gia sư KTQD của chúng tôi.
 • Gia sư ĐH Y Hà Nội
  Gia sư ĐH Y Hà Nội trực thuộc Trung Tâm là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Y Hà Nội với số điểm trên 27. Được trung tâm đào tạo để hướng dẫn các môn khoa học tự nhiên: Toán, Hóa, Sinh và luyện thi đại học khối B
 • Gia sư ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN
  Gia sư ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia HN trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Ngoại Ngữ với số điểm 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ trên 24. Các bạn là những bạn sinh viên giỏi, nhiệt tình và được trung tâm đào tạo để hướng dẫn các môn: Toán, Văn, Anh, Nhật, Nga, Trung,... và luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia, chúng tôi tin rằng, các gia sư ĐH Ngoại Ngữ của chúng tôi sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho con/em quý Phu huynh.
 • Gia sư HV Ngân Hàng
  Gia sư HV Ngân Hàng trực thuộc Trung Tâm là những thí sinh trúng tuyển vào Trường HV Ngân Hàng Hà Nội với số điểm trên 24. Được trung tâm đào tạo để hướng dẫn các môn khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn và luyện thi đại học các khối ngành.
 • Gia sư HV Tài Chính
  Gia sư HV Tài Chính trực thuộc Trung Tâm là những thí sinh trúng tuyển vào Trường HV Tài Chính Hà Nội với số điểm trên 24. Được trung tâm đào tạo để hướng dẫn các môn khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn và luyện thi đại học các khối ngành.
 • Gia sư ĐH Quốc Gia
  Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
 • Online :1
 • Hôm nay :5
 • Hôm qua:56
 • Tổng truy cập::589