TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt giới thiệu tới quý phụ huynh, các em học sinh

Kính Gửi Quý Phụ Huynh Cùng Tất Cả Các Em Học Sinh Thân Mến!

Trung tâm chúng tôi ra đời từ lâu bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dậy bồi dưỡng kiến thức, chúng tôi hiểu rằng: “GIA SƯ, DẠY KÈM” là phương pháp tốt nhất để “HỌC SINH YẾU”, “HỔNG KIẾN THỨC CƠ BẢN” dễ hiểu bài và “HỌC SINH GIỎI” nắm trắc và nhanh nâng cao kiến thức.
Tư vấn phụ huynh, học sinh
Ảnh: Tư vấn phụ huynh tại lớp của cô giáo Trường chuyên Amsterdam Hà Nội

Quý vị phụ huynh liên hệ tới trung tâm có cơ hội tìm được những người thầy không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc kĩ năng sư phạm, để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất có thể.

Do vậy để đáp ứng nhu cầu học, dạy kèm tại nhà,Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên giỏi của các trường Đại Học, Học Viện như: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa,  ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, ... Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM” Gia Sư Thăng Long mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.
 Đến với Gia Sư Gia Đình, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:
   - Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn luyện thi tốt nghiệp, đại học tất cả các môn.
   - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...
   - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.
   - Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
   - Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

 Trọng tâm giảng dạy của Gia Sư gia đình:
  - Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
  - Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
  - Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
  - Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
  - Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.
  - Nhận dạy thử 3 buổi đầu không thu phí.
Tất cả vì Học Sinh thân yêu hãy để chung tôi thắp sáng ước mơ của các em bằng con đương "Học tập"
Kinh chúc Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe và thành đạt.

Mọi tư vấn, ý kiến, nhu cầu tìm gia sư xin liên hệ Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt.
Điện thoại: 0989 572 684
Nhận dậy kèm tại nhà, dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, dạy khắp địa bàn TP. Hà Nội,
Các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Ngoại ngữ, Tin học, Đàn, Nhạc, Vẽ, Ôn luyện thi Tốt Nghiệp Đại Học,...

 

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.