TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Giới thiệu Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt Xin kính chào quý Phụ Huynh, Các Em Học Sinh Thân Mến !.

Trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước rất cần một nguồn nhân lực có Tâm và Tài. Mà thế hệ trẻ chính là mần sống cửa tương lai, để làm được điều đó, lĩnh vực giáo dục đóng một vai trò quan trọng, cần sự quan tâm và đầu tư đúng mức từ nhiều phía: gia đình, nhà trường và xã hội. Càng có ý nghĩa hơn khi giáo dục trở thành quốc sách hàng đầu và vì thế việc rèn luyện, chăm lo, bồi dưỡng nhân tài là yêu cầu bức thiết.

Với sự yều cầu bức thiết đó Trung tâm Có được đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm về chuyên môn nghề nghiệp, Chúng tôi tự hào là cầu nối và là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài.
Chia sẻ kỹ năng gia sư của các bạn sinh viên ở trung tâm gia sư gia đình
Ảnh: Chia sẻ kỹ năng gia sư của các bạn sinh viên ở trung tam Gia Sư Tài Năng Việt.

Đội ngũ thầy cô giáo và các bạn sinh viên “uy tín, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, trách nghiêm”  trong giảng dạy học, phương pháp truyền đạt, thái độ làm việc nghiêm túc là những yếu tố hết sức quan trọng được xem đây là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn một đội ngũ giảng dạy chất lượng nên quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con em tại trung tâm.

Ở Gia sư Gia Đình những gì tốt đẹp nhất sẽ dành cho học sinh vì đây chính là “môi trường thứ hai” giúp các em hoàn thiện nhân cách ngoài giờ học trên lớp.
Đặc biệt, Yến Điệp sẽ khẳng định chất lượng khi cam kết với quý phụ huynh về sự tiến bộ trong học tập của học sinh trong 2 tuần đầu.

Đóng góp vào thành công đó phải kể đến đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường, các cơ sở giáo dục và hiện nay chúng tôi còn sở hữu một khối lượng lớn gia sư là sinh viên của các trường đại học nổi tiếng ở TP. Hà Nội với sự năng động, chuyên nghiệp cùng các kỹ năng, phương pháp truyền đạt tốt. Tuy nhiên niềm vui lớn nhất, vượt qua sự mong đợi của quý phụ huynh là không chỉ giúp các em lấy lại được kiến thức căn bản mà còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu, nâng cao trình độ văn hóa trên lớp cho học sinh, qua đó tạo được sự tự tin và phát huy tinh thần hiếu học của học sinh. Đó chính là món quà tinh thần và là sự khích lệ lớn lao nhất để Trung tâm Gia Sư Tài Năng Việt vượt qua khó khăn và tạo nền tảng vững chắc tiến lên những nấc thang mới hơn trong sự nghiệp chăm lo cho giáo dục.

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Đống Đa, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0989 572 684
Email: easylearnhanoi@gmail.com

 

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.