TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư hà nội

Trung tâm gia sư Gia Đình là một trong những trung tâm có đội ngũ gia sư trải rộng khắp,đáp ứng tốt nhất nhu cầu trên tìm kiếm gia sư dạy kèm, gia sư tại nhà đảm bảo được thời gian giảng dạy cũng như đi đến dạy của thầy cô giáo, các bạn sinh viên đi làm gia sư ở khu vực thuộc TP. Hà Nội
Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm, bổ xung kiến thức tại nhà cho con em quý phụ huynh và tạo công việc làm thêm cho gia sư là giáo viên, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trung tâm gia sư Gia Đình là một trong những trung tâm có đội ngũ gia sư trải rộng khắp,đáp ứng tốt nhất nhu cầu trên tìm kiếm gia sư dạy kèm, gia sư tại nhà đảm bảo được thời gian giảng dạy cũng như đi đến dạy của thầy cô giáo, các bạn sinh viên đi làm gia sư ở khu vực thuộc TP. Hà Nội như.
- Gia sư cầu giấy
- Gia sư Bác Từ Niêm.
- Gia sư Nam từ Niêm.
- Gia sư Hoàn Kiếm.
- Gia sư Hai Bà Trưng.
- Gia sư Gia Lâm.
- Gia sư Hoàng Mai.
- Gia sư Thanh Xuân.
- Gia sư Hà Đông.
- Gia sư Hoàn Kiếm.
- Gia sư Ba Đình.
Ảnh văn miếu quốc tử giám hà nội
Ảnh: Văn miếu quốc tử giám hà nội

Khi liên hệ tới trung tâm quý phụ huynh sẽ được chung tôi giới thiệu những gia sư giỏi Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cũng nhưng phương phát học một cách khoa học giúp các em lắm bắt được kiến thức nhanh nhất, sâu nhất và qua trọng nhớ lâu nhất mà còn biết vận dụng liên tưởng xâu chuỗi giữa các kiến thức để giải các bài liên quan là phương pháp tốt nhất để hỗ trợ học sinh yếu dễ hiểu bài và nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Trung tâm gia sư chúng tôi với phương châm "Uy tín - Chất lượng - trách nhiệm - tận tâm - nhiệt tình" luôn mong muốn được đóng góp 1 phần công sức trên bước đường thành đạt của con em quý phụ huynh.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tìm gia sư hà nội xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.