TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Nam sinh chết đuối khi cứu bạn được đề xuất trao huy hiệu dũng cảm

Sau khi cứu được hai bạn lên bờ, dù đã đuối sức nhưng Khánh vẫn lao xuống suối tiếp tục cứu thêm bạn nữa. Tuy nhiên, do dòng nước xoáy, cả hai bị nước nhấn chìm.

Ngày 14/3, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ (Quế Sơn, Quảng Nam) đã tuyên dương hành động dũng cảm của em Trần Duy Khánh (lớp 10/7) khi cứu được hai người bạn trước khi bị đuối nước. “Chúng tôi đang làm văn bản gửi Tỉnh đoàn Quảng Nam đề xuất Trung ương Đoàn trao bằng khen và huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm đối với Khánh”, hiệu trưởng nói.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình các học sinh gặp nạn. 

Trước đó chiều 13/3, sau khi đi chặt tre làm cổng trại chào mừng ngày 26/3, Trần Duy Khánh và Trần Văn Trí cùng nhóm bạn học rủ nhau đi tắm suối ở cầu Rù Rì, ranh giới giữa xã Phú Thọ (Quế Sơn) và xã Bình Quý của Thăng Bình.

Do không biết bơi, trong lúc nô đùa, Trí cùng hai bạn khác là Trinh và Triệu bị dạt ra vùng nước sâu nên vùng vẫy. Thấy cả ba sắp chìm, Khánh nhảy xuống cứu. Sau khi đưa được Trinh và Triệu lên bờ an toàn, mặc dù đã đuối sức nhưng Khánh tiếp tục nhảy xuống suối với hy vọng cứu luôn Trí.

Tuy nhiên, do đã kiệt sức, dòng nước lại xoáy và sâu nên cả hai bị nhấn chìm. Đến chiều tối, thi thể hai em được gia đình tìm thấy đưa về nhà lo hậu sự.

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.