TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư môn lịch sử

Gia sư môn Lịch Sử giúp học sinh luyện thi vào các trường chuyên Sử và luyện thi Đại học khối C. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt với đội ngũ gia sư giỏi môn Sử sẽ mang lại cho các em những kiến thức và bài học bổ ích nhất trước khi bước vào những kỳ thi.
Tiêu chí tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Lịch Sử của chúng tôi dựa trên yếu tố tích cực qua bài test. Một người thầy giỏi là luôn biết gây hứng thứ cho học sinh trong giờ giảng, và phải biết phát triển suy nghĩ học sinh trong buổi học chứ không phải đơn thuần là chỉ dạy dựa vào những gì đã có. Với phương pháp mới này, chúng tôi luôn tạo cho học sinh sự chủ động khi học, không còn phụ thuộc một cách tiêu cực trong giờ học. Các em sẽ là những người chủ nhân, cùng hợp tác với thầy cô khai thác nội dung, Phương Pháp Học Tập Sáng Tạo.

  Gia sư môn Lịch Sử giúp học sinh luyện thi vào các trường chuyên Sử và luyện thi Đại học khối C. Trung Tâm Gia Tài Năng Việt với đội ngũ gia sư giỏi môn Sử sẽ mang lại cho các em những kiến thức và bài học bổ ích nhất trước khi bước vào những kỳ thi.

Lịch Sử là môn học đã trở thành "cơn ác mộng" của đa số học sinh lơ là môn Sử.  Dần dần, các em trở nên ngại học môn Sử, nhìn thấy Lịch Sử là sợ. Các bậc phu huynh vì thế cũng cảm thấy lo lắng thay cho con em mình khi bước vào các kỳ thi có môn Lịch Sử. Các gia sư môn Lịch Sử của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt sẽ giúp đỡ các em trong quá trình học và luyện thi.

Chúng Tôi Xin Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Dạy Của Các Gia Sư Môn Lịch Sử

• Việc đầu tiên là phải giúp học sinh từ bỏ quan niệm sai lầm rằng: Học Lịch Sử là chỉ cần học thuộc lòng SGK. Đây là quan niệm sai lầm! Thật ra, không phải chỉ cần ghi nhớ các sự kiện Lịch Sử là đủ, mà còn phải định hướng cho các em biết tư duy - động não và những bài tập thực hành,v.v... Đây mới chính là yếu tố khiến học sinh không cảm thấy nhàm chán và từ bỏ thói "học vẹt".
• Tại sao học sinh thường suy nghĩ môn Lịch Sử là “môn phụ”? Một gia sư môn Lịch Sử giỏi cần phải hiểu rõ để giải quyết triệt để vấn đề này. Chúng tôi không ngần ngại  khi phải chia sẻ chân thành: Tại trường, học sinh thường ít chú ý nghe giảng vì giáo viên cũng chỉ nói những nội dung trong SGK. Các em ghi chép một cách máy móc và chỉ học thuộc lòng những gì đã được ghi trong vở. Chính vì vậy, giáo viên thường không biết hướng học sinh đào sâu suy nghĩ những vấn đề lịch sử cần được giải quyết. Lười suy nghĩ, không biết phân tích vấn đề rất dễ dẫn đến tình trạng các em nhớ nhầm lẫn giữa nội dung này với nội dung khác. Một người thầy giỏi là phải biết nêu ra các vấn đề để tất cả cùng bàn bạc, thảo luận và tìm ra ý kiến chung. Từ đó, chắc chắn các em sẽ nhớ rất dai và nắm chắc những sự kiện Lịch Sử trọng đại - ĐÂY LÀ ĐIỀU CỐT LÕI MÀ CÁC GIA SƯ CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN ĐEM ĐẾN TRONG GIỜ DẠY.
• Luôn khuyến khích học sinh xem các bộ phim tài liệu, từ đó biết xâu chuỗi những sự kiện với nhau.
• Nhắc nhở học sinh phải dành thời gian ôn lại các kiến thức tại nhà. Việc này không làm mất quá nhiều thời gian của các em, nhưng sẽ giúp các em có sự tổng hợp rất tốt trong giờ học tiếp theo.

Niềm Tự Hào Của Các Học Sinh Giỏi Lịch Sử

Tiêu chí tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Lịch Sử của chúng tôi dựa trên yếu tố tích cực qua bài test. Một người thầy giỏi là luôn biết gây hứng thứ cho học sinh trong giờ giảng, và phải biết phát triển suy nghĩ học sinh trong buổi học chứ không phải đơn thuần là chỉ dạy dựa vào những gì đã có. Với phương pháp mới này, chúng tôi luôn tạo cho học sinh sự chủ động khi học, không còn phụ thuộc một cách tiêu cực trong giờ học. Các em sẽ là những người chủ nhân, cùng hợp tác với thầy cô khai thác nội dung.
 
Học với gia sư môn Lịch Sử của chúng tôi, CAM ĐOAN con em quý vị sẽ được trui rèn kỹ năng ghi nhớ logic, hiểu rõ đâu là tâm điểm của một vấn đề, biết so sánh, hệ thống hóa và tự lập dàn ý trình bày bằng "ngôn ngữ thật" của chính mình.

  Bài viết này, chúng tôi thực hiện bằng những kinh nghiệm của các giáo sư Lịch Sử hàng đầu đang cộng tác cùng Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt, hy vọng sẽ mang đến các em học sinh một luồng gió mới, có cái nhìn KHÁT KHAO và TRÂN TRỌNG về Lịch Sử.

Chân Thành Cảm Ơn Quý Vị Đã Xem Nội Dung Bài Viết !
Đăng ký tìm gia sư môn sử xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.