TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư quận thanh xuân

Ngày nay nhu cầu học kèm, dạy kèm không còn xa lạ với chúng ta, nhưng làm sao để tìm một người gia sư tốt cho con mới quan trọng.
Nếu quý bậc phụ huynh quan tâm hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, tự hào là trung tâm gia sư giỏi và rất có uy tín trong lĩnh vực giới thiệu gia sư giỏi, tận tâm và trách nhiệm.
Quận Thanh Xuân được biết đến là một quận đang phát triển kinh tế rất mạnh  của TP Hà Nội, và cũng quấn theo xu hướng phát triển kinh tế quả quận để gia đinh mình bắt kịp với đà phát triển của quân cho nên thời gian kèm cặp còn em mình gần như là không có, mà dù thu xếp được thời gian dạy kèm con em minh vẫn luôn có cảm giác sợ sệt do đó cũng không hiệu quả.

Gia sư khối A tại quận thanh xuân
Ảnh: Gia sư dạy kèm học sinh lớp 11 khu vực Thanh Xuân.

Mặt khác Quận Thanh Xuân là khu đô thị mới nên tập chung lượng lớn gia đình trẻ có nên có con em đang độ tuổi đi học lại rất nhiều nhưng thiếu trung tâm gia sư giới thiệu người kèm cặp.
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chuyên giới thiệu gia sư phụ trách:
     - Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.
     - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl.
     - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.
     - Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
     - Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc.
     - Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...
Thời gian qua chúng tôi đã cộng tác với khá nhiều sinh viên, giáo viên ở các trường phổ thông, sư phạm… nổi tiếng trên thành phố giảng dạy. Với đội ngũ gia sư giỏi, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý bậc phụ huynh.
Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tìm gia sư hà nội xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư


Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

 

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.