TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT, TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Gia sư Hà Đông

Quý bậc phụ huynh đang lo lắng về việc học của con em mình và cần tìm gấp 1  gia sư để kèm thêm cho cháu tại Quận Hà Đông mà chưa tìm thấy người thầy phù hợp. Liên hệ trung tâm gia sư Gia Đình Tại Hà Đông
Gia sư hà nội tại quận Hà Đông xin chào quý phụ huynh, các em học sinh.
Con bạn học yếu, kiến thức không vững, mất kiến thức phương pháp tốt nhất là tìm gia sư cho con nhưng tìm được gia sư giỏi, nhiệt tình lại trách nhiệm không phải dễ, vì nhiều người học cao, giỏi chuyên môn nhưng không có năng khiếu sư phạm để truyền đạt kiến thức thì con bạn cũng khó tiếp thu.

  Nhưng quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với trung tâm gia sư gia đình tại Hà Nội, chúng tôi tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư đáng tin cậy tại địa bàn Hà Đông nói riêng và toàn TP Hà Nội.

Gia sư dạy kèm tại hà đông
Ảnh: Gia sư dạy kèm các em lớp 1 ôn luyện, tập viết chữ đẹp

  Trong thời gian qua trung tâm gia sư Thăng Long  là chỗ giới thiệu uy tín cho hầu hết các quý phụ huynh có con em cần tìm gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 , vì gia sư chúng tôi giới thiệu không những giỏi về chuyên môn mà đặc biệt về phương pháp dạy và truyền đạt kiến thức vì thế mà đã nâng đở rất nhiều học sinh học yếu kém trở nên học giỏi hơn, chăm hơn và có tinh thần tự học hơn.

  Quan trọng của gia sư không phải là hướng dẫn các em giải bài toán khó, mà truyền đạt kiến thức căn bản, kỹ năng, và quan trọng nhất là giúp các em có cách nhìn và yêu thích các môn học ở trường, để các em không xem việc học là áp lực hay gánh nặng mà là niềm vui, học như chơi và chơi như học, như thế qua một thời gian các em sẽ học khá hơn và chắc hơn.

  Quý phụ huynh có con em học kém, hoặc đã học khá nhưng muốn giỏi hơn hãy liên hệ với trung tâm gia sư hà nội, với đội ngũ giáo viên, sinh viên mà trung tâm giới thiệu đảm bảo quý bậc phụ huynh sẽ hài long.

Trung tâm gia sư Gia Đình chuyên giới thiệu gia sư phụ trách:
     - Dạy Kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.
     - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl.
     - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài.
     - Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
     - Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc.
     - Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp...

CHẤT LƯỢNG.
    - Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư.
    - Dạy thử miễn phí 3 buổi đầu tiên.
    - Phụ huynh có yêu cầu đổi gia sư nếu không thấy hài lòng.
Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tìm gia sư tại hà nội xin click vào nút  Đăng ký tìm Gia sư

Mọi ý kiến tư vấn đóng góp, tìm gia sư hoặc đăng ký làm gia sư xin liên hệ theo địa chỉ:
TRUNG TÂM GIA SƯ  TÀI NĂNG VIỆT
Địa chỉ: P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng (Cạnh Ngã Tư Sở), Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0985 082 837 hoặc 094 680 6833
Email: lienhe@chuvanngoc.name.vn

 

Đăng ký tìm gia sư

P.668, Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0949 106 011
Hotline: 0989 572 684
094 680 6833Call
Mrs.Nhung (094 680 6833)
0985 082 837Call
Mr. Ngọc (0985 082 837)

Đăng ký làm gia sư

Đăng tin
QC Phải vị trí top trang trang chi tiết dịch vụ
Gia sư ôn luyên thi vào trường chuyên
Xét trên thực tế, các em học sinh được học tập tại các trường chuyên sẽ có cơ hội rèn dũa trong một môi trường giáo dục tốt để có nhiều cơ hội phát triển. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt muốn chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên của chúng tôi để giúp cho các em học sinh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.
Gia sư ĐH Quốc Gia
Gia sư ĐH Quốc Gia trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt là những sinh viên đến từ các ngành khác nhau: Sư phạm, Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, KH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Giáo dục, các bạn không chỉ là những thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Quốc Gia với điểm số cao (trên 24 điểm) được Trung tâm cộng tác để hướng dẫn gia sư các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh học mà còn là những bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm dạy kèm tại các gia đình.
Gia sư luyện chữ đẹp
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, Chuyên gia sư luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, các bé học sinh tiểu học, các bé nhỏ mới vào lớp 1 và kể cả các bạn lớn tuổi nhưng có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài vở của mình.
Gia sư dạy kèm tại tây hồ
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là trung tâm dạy kèm Uy tín - gia sư Chất lượng tại Ha Nội chuyên dạy kèm các môn Toán, lý, hóa, anh văn,... Tại Tây Hồ. Quý phụ có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin vui liên hệ với chúng tôi.
Gia sư dạy kèm Văn - Ngữ Văn tại Hà Nội
Văn chương khơi gợi những nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người và làm phong phú thêm đời sống tình cảm chúng ta. Một người nếu giỏi về kiến thức tự nhiên mà lại thiếu một trái tim biết yêu cái đẹp và giàu lòng yêu thương là một điều vô cùng thiếu sót.
Gia sư tiểu học tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đang dạy tiểu học lớp 1,2,3,4,5 tại trường cùng các bạn sinh viên giỏi đến từ nhiều trường ĐH uy tín có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Gia sư tiểu học.